Giới thiệu về trang sức pha lê VyVy

Giới thiệu về VyVy Shop

Trong suốt 5 năm qua chúng tôi đã không ngừng phát triển và trở thành một shop phụ kiện pha lê được nhiều khách hàng ưa chuộng và biết đến!

SỨ MỆNH

Mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới.
Cung cấp những sản phẩm đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng.
Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại nhưng trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Tại Trang sức pha lê VyVy, chúng tôi luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để mang đến cho phái đẹp những tác phẩm tôn vinh được tất cả nét đẹp của họ? Bởi vậy, phương châm hàng đầu của Trang sức pha lê VyVy chính là Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ chưa tới với Trang sức pha lê VyVy​. Cùng đội ngũ năng nổ và sáng tạo, chúng tôi thật vinh dự cho ra đời những ý tưởng thiết kế mới mẻ và các sản phẩm thời trang hiện đại, thiết thực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trang sức pha lê VyVy luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì khách hàng cần. Có thể nói rằng, Vera faccin là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.

1
TMDT Shop
1
Fan Pages
1
Cửa Hàng
1
Khách Hàng Thân Thiết

Giao hàng miễn phí

VyVy shop giao hàng miễn phí nội thành HCM với đơn hàng trên 500K

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và bán hàng có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết thắc mắc hoặc khiếu nại liên quan đến sản phẩm

Thanh toán

VyVy Shop hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như chuyển khoản, trả tiền mặt, trả qua ví điện tử...

Chúng tôi có thể làm gì

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tối đa, hợp tác với các website thương mại điện tử, đồng thời cũng cung cấp sĩ lẻ cho nhiều kênh khách hàng khác nhau.

Thiết kế trang sức pha lê
90%
Bán lẻ
80%
Bán sĩ
70%

Người sáng lập

Jennifer Trần là người sáng lập shop. Cô theo đuổi đam mê về trang sức và thiết kế pha lê. Với hoài bão, mang đến cho chị em những bộ trang sức xinh đẹp và lộng lẫy để tôn lên vẻ đẹp quí phái của chị em.